Hướng dẫn các bước chuẩn bị thùng gỗ sồi trước khi ủ rượu.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUẨN BỊ MỘT THÙNG GỖ SỒI TRƯỚC KHI Ủ RƯỢU

 

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng thùng, hãy đọc hướng dẫn cách thực hiện đúng cách. Hãy làm theo những mục dưới đây và bạn và gia đình sẽ sử dụng những chiếc thùng như mong muốn.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

 • Xin vui lòng, hãy nhớ để thùng ở nơi mát mẻ và tối, không gỡ bỏ màng bọc PE trước khi bạn quyết định sử dụng nó;
 • Bạn nên chuẩn bị thùng trong ít nhất 7 ngày, nếu bạn dự định giữ vodka, rươu nếp, rượu có nồng độ cao  v.v. , bạn nên chuẩn bị nó trong 14 ngày trước khi đổ rượu vào bên trong thùng.
 • Nên chuẩn bị các thùng từ 20 lít trở lên trong 30 ngày
 • Thùng gỗ sồi phải được chuẩn bị và bảo quản theo quy tắc.

CÓ MỘT SỐ VIỆC CẦN LÀM:

 1. Loại bỏ các lá mụn gỗ trong thùng.
 2. Đổ nước ấm (khoảng 40 ° C) vào thùng (khoảng 20% ​​dung tích thùng) để rửa và sau đó đổ nước ra khỏi thùng.
 3. Đổ nước ấm (khoảng 40 ° C) như bạn đã làm trước đó, để thùng với nước bên trong trong 24 giờ, lắc cho thắm đều thùng.
 4. Sau 24 giờ đổ nước ra khỏi thùng và đổ lại nước ấm (khoảng 40 ° C) (50% của toàn bộ dung tích thùng). Để thùng với nước bên trong 24 giờ, lắc đều thùng, như bạn đã làm trước đây;
 5. Sau 24 giờ đổ nước ra khỏi thùng và đổ nước ấm (khoảng 40 ° C) lần thứ ba thời gian (100% dung tích thùng) và để thùng có nước bên trong trong 24 giờ tiếp theo.
 6. Lặp lại mục 5 cho đến hết thời hạn khuyến nghị ở trên, như vậy thùng đã sẵn sàng để sử dụng. Sau đó, thùng phải được đậy kín và nước đổ ra khỏi thùng phải trong như nước máy. Nếu nước không trong và thùng còn nước sau 30 ngày, bạn nên đổ nước ấm vào bên trong thùng một vài lần nữa như ở mục 5.
 • Xin đừng quên thay nước mới vào thùng sau mỗi 24 giờ, nếu bạn không làm theo hướng dẫn và đổ bất kỳ rượu nào vào thùng trước thời gian như đã hướng dẫn, sẽ dẫn đến việc rượu sau khi ủ sẽ có hương vị không như mong muống hoạc rượu sẽ chảy ra từ các khe của thùng gỗ.
 • Nếu bạn làm theo hướng dẫn không đủ thời gian như đã khuyến nghị, có thể thùng sẽ chảy ra từ các khe gỗ, lúc này bạn có thể cho rượu ra ngoài và làm theo quy trình như đã hướng dẫn một lần nữa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *